NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Kết quả tìm kiếm

Tìm thấy (10) kết quả cho từ khóa răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười rạng rỡ sáng ngời với răng sứ thẩm mỹ Nụ cười rạng rỡ sáng ngời với răng sứ thẩm mỹ

Hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tự tin và tạo nét duyên trong mắt người đối diện. Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Bọc răng sứ cho răng sâu Bọc răng sứ cho răng sâu

Răng sâu có nên bọc răng sứ không? hay chúng ta chỉ trám lại chỗ sâu? Bác sĩ nha khoa thường khuyên nên bọc răng sứ cho răng sâu để bảo vệ răng và răng sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Nụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer Nụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer

Nha khoa Minh Tú hân hạnh đem đến cho quý khách một phương pháp răng thẩm mỹ mới giúp cho quý khách luôn có nụ cười tươi và rạng rỡ, đó là kỹ thuật răng sứ Veneer.

Nụ cười hoàn hảo với răng sứ Cercon – Zirconia Nụ cười hoàn hảo với răng sứ Cercon – Zirconia

Răng sứ Cercon – Zirconia là một nghiên cứu tuyệt vời đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Làm răng sứ cho răng cửa Làm răng sứ cho răng cửa

Tại các vị trí mất răng, răng cửa là các vị trị thay thế yêu cầu độ thẩm mỹ khắt khe nhất. Răng sứ thay cho vị trí răng cửa không chỉ phải đảm bảo độ cứng nhất định vì nó là cửa ngõ của khớp cắn mà còn phải có vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm cả nụ cười của bạn.

Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus

Răng sứ VENUS giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ - được tạo thành bởi 100% vật liệu xuất xứ từ các tập đoàn Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức với nguyên liệu nha khoa hoàn hảo, độ bền vật liệu siêu đẳng và các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

Làm răng sứ Cerec cho răng hàm Làm răng sứ Cerec cho răng hàm

Yêu cầu hàng đầu của phục hình răng sứ cho răng hàm chính là sức bền của răng. Khi răng sứ ở vị trí phục hình cho răng hàm, bản thân nó đã không còn là sự thay thế cho răng mất đơn thuần hay để lấp chỗ trống cho khoảng trống mất răng. Nó phải còn đảm bảo tốt vai trò của một chiếc răng hàm có thể ăn nhai như răng thật.

Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer? Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer?

Veneer sứ: là một lớp sứ mỏng được dán vào bề mặt của răng nhằm làm tăng nét thẩm mỹ hoặc bảo vệ một răng bị sứt gãy.
 

Làm răng sứ Titan Làm răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, khả năng chịu lực tốt, dùng để phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ.

Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

Đa số rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi đã làm răng sứ thẩm mỹ thì mọi người thường có tâm lý lơ là trong việc chăm răng nữa. Không chăm sóc răng sau khi đã di trồng răng sứ là một việc sai lầm bởi vì răng sứ thẩm mỹ cũng cần được chăm sóc như răng tự nhiên.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn