NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Răng sứ thẩm mỹ - răng sứ Veneer cao cấp

RSS

Sở hữu một nụ cười đẹp rạng rỡ trắng sáng tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều người với hàm răng đều như bắp bạn sẽ tự tin trong giao tiếp với nụ cười duyên dáng và nhận được thiện cảm từ người đối diện bởi vì "Cái răng cái tóc là vóc con người".

Ngày nay với công nghệ nha khoa tiến bộ và hiện đại, nhất là trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Thật tuyệt vời mọi thứ đã thay đổi giờ đây với nhiều sự chọn lựa về công nghệ đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đến với Nha Khoa Minh Tú bạn sẽ hài lòng với tay nghề của bác sỹ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ cùng với phương châm "TẬN TÂM PHỤC VỤ VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI" chúng tôi luôn xem nụ cười của quý khách là niềm hạnh phúc khi được phục vụ.

Nụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer Nụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer

Nha khoa Minh Tú hân hạnh đem đến cho quý khách một phương pháp răng thẩm mỹ mới giúp cho quý khách luôn có nụ cười tươi và rạng rỡ, đó là kỹ thuật răng sứ Veneer.

Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus

Răng sứ VENUS giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ - được tạo thành bởi 100% vật liệu xuất xứ từ các tập đoàn Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức với nguyên liệu nha khoa hoàn hảo, độ bền vật liệu siêu đẳng và các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

Làm răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, khả năng chịu lực tốt, dùng để phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ.

Làm răng sứ cho răng cửa

Tại các vị trí mất răng, răng cửa là các vị trị thay thế yêu cầu độ thẩm mỹ khắt khe nhất. Răng sứ thay cho vị trí răng cửa không chỉ phải đảm bảo độ cứng nhất định vì nó là cửa ngõ của khớp cắn mà còn phải có vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm cả nụ cười của bạn.

Nụ cười hoàn hảo với răng sứ Cercon – Zirconia

Răng sứ Cercon – Zirconia là một nghiên cứu tuyệt vời đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Bọc răng sứ cho răng sâu

Răng sâu có nên bọc răng sứ không? hay chúng ta chỉ trám lại chỗ sâu? Bác sĩ nha khoa thường khuyên nên bọc răng sứ cho răng sâu để bảo vệ răng và răng sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

Đa số rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi đã làm răng sứ thẩm mỹ thì mọi người thường có tâm lý lơ là trong việc chăm răng nữa. Không chăm sóc răng sau khi đã di trồng răng sứ là một việc sai lầm bởi vì răng sứ thẩm mỹ cũng cần được chăm sóc như răng tự nhiên.

Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer?

Veneer sứ: là một lớp sứ mỏng được dán vào bề mặt của răng nhằm làm tăng nét thẩm mỹ hoặc bảo vệ một răng bị sứt gãy.
 

Làm răng sứ Cerec cho răng hàm

Yêu cầu hàng đầu của phục hình răng sứ cho răng hàm chính là sức bền của răng. Khi răng sứ ở vị trí phục hình cho răng hàm, bản thân nó đã không còn là sự thay thế cho răng mất đơn thuần hay để lấp chỗ trống cho khoảng trống mất răng. Nó phải còn đảm bảo tốt vai trò của một chiếc răng hàm có thể ăn nhai như răng thật.

Tổng số tin: 8

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn