NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Đôi nét về bác sĩ Nguyễn Lê Minh Tú

Dr Minh Tú

BÁC SĨ  NGUYỄN LÊ MINH TÚ

Là Bác sĩ nghiên cứu và thực hành chuyên sâu về Nha Khoa Thẩm Mỹ, đặc biệt là lĩnh vực Thiết kế nụ cười và Phục hình Veneer sứ. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tú cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Nha khoa thực hành khác như: Trám răng thẩm mỹ, Điều trị nội nha, Phục hình răng  sứ thẩm mỹ, Chỉnh hình răng mặt…

Trong vòng 10 năm trở lại đây, ngành Nha đã có một bước tiến vượt bật trên toàn thế giới mà tiêu biểu là việc áp dụng rộng rãi kỹ thuật phục hình răng mất bằng phương pháp Implant nha khoa, một phương pháp thay thế răng bị mất mà không làm tổn hại đến các răng thật  còn lại của người bị mất răng. Bác sĩ Tú cũng là một trong những người đi tiên phong trong việc tiếp cận và áp dụng phương pháp tiến bộ này để điều trị cho khách hàng của mình ở Việt Nam.

Trong suốt quá trình hành nghề của mình, với gần 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Tú luôn tìm tòi sáng tạo , luôn cập nhật những phương pháp tiến bộ nhất của nền Nha khoa thế giới. Từ đó, Bác sĩ Tú chắt lọc ra những kỹ thuật điều trị khoa học nhất, hiệu quả nhất để áp dụng trong công việc của mình nhằm đem lại một kết quả mỹ mãn nhất cho các khách hàng.

Để tích lũy kinh nghiệm, Bác sĩ Tú đã từng cộng tác và làm việc với những Trung tâm Nha khoa lớn ở Tp. HCM. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tú còn thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, các buổi hội thảo khoa học chuyên đề về Nha khoa được  tổ chức trong nước cũng như ngoài nước. Qua đó, Bác sĩ Tú luôn nắm bắt được những kiến thức tổng quát về chuyên ngành Nha trong  thời hiện đại, một thời đại mà Nha khoa phát triển liên tục không ngừng, đồng thời nó cũng đã giúp cho Bác sĩ Tú luôn duy trì và nâng cao trình độ chuyên môn của mình cũng như giúp cho Bác sĩ Tú có được những kỹ năng thưc hành  thuần thục .

 Ngoài ra, Bác sĩ Tú còn là một người tận tâm,  chu đáo và gần gũi với khách hàng. Sự đam mê, sáng tạo trong cuộc sống; lòng nhiệt huyết cùng với tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc là những phẩm chất mà Bác sĩ Tú luôn luôn thể hiện trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày của mình.

Tâm niệm của Bác sĩ Tú: “Mang đến niềm vui cho mọi người là niềm hạnh phúc  cho mình”.

SƠ LƯỢC VỀ BÁC SĨ TÚ:

1994 - 2000: Theo học tai Trường Đại Học Y Dược Tp.HCM chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt.

Năm 2000: Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt hệ chính quy.

2001 – 2006: Cộng tác và làm việc tại Trung tâm Nha Khoa Minh Khai.

2006 – 2013: Cộng tác và làm việc tại Trung tâm Nha Khoa Bảo Nha.

2013: Thành lập Trung tâm Nha Khoa Minh Tú giữ chức vụ Giám đốc.

CÁC BẰNG CHỨNG NHẬN VÀ CHỨNG CHỈ NHA KHOA:

chung chi Giay phep

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ      

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

 

CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO IMPLANT
CỦA BV RHM TW TP.HCM

CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO PHẨU THUẬT
IMPLANT CỦA ĐH TEL AVIV - ISRAEL

CHỨNG NHẬN THÀNH VIÊN TÍCH CỰC
CỦA HỘI IMPLANT NHA KHOA QUỐC TẾ - ICOI 
 

CHỨNG NHẬN THÀNH VIÊN THƯỜNG TRỰC
PHỤC HÌNH IMPLANT CỦA ICOI

 


CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO CẤY GHÉP IMPLANT
CỦA HSDI – HỘI CẤY GHÉP IMPLANT TP.HCM

 

 


CHỨNG NHẬN KHÓA QUẢN TRỊ NHA KHOA
CỦA BV RHM TW TP.HCM

     

 

 

 

 

 

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn