NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Nha khoa trẻ em

RSS

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm về
nha khoa trẻ em khám và xử trí sớm các dị tật về răng hàm mặt hoặc phát hiện chữa sớm những vấn đề sai lệch về răng và hàm do nhiều nguyên nhân...

Nhổ răng sữa Nhổ răng sữa

Khi chiếc răng sữa đầu tiên chuẩn bị lung lay cũng là lúc cũng là lúc chiếc răng vĩnh viễn bắt đầu mọc, quá trình thanh răng của bé bắt đầu. Quá trình thay răng diễn tiến tuần tự, từ 6 tuổi – 12 tuổi.

Trám răng trẻ em - Trám bít hố rãnh phòng ngừa sâu răng cho trẻ

Đây là phương pháp dùng chất trám bít (nhựa composite hay glassionormer) hàn lên các hố rãnh trên mặt nhai răng hàm vĩnh viễn để ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm.

Sâu răng ở trẻ và cách phòng ngừa sâu răng

Sâu răng không chừa ai dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, đặc biệt là trẻ em thích ăn bánh kẹo uống sữa ngọt không đánh răng dẫn đến sún răng, răng bị đen và sâu răng, tỉ lệ trẻ bị sâu răng chiếm tỷ lệ cao nhất trong các độ tuổi do bé chưa biết cách chăm sóc răng miệng, đánh răng và cha mẹ không để ý và hướng dẫn bé.

Tổng số tin: 2

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn