NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Răng sứ thẩm mỹ - răng sứ Veneer cao cấp

Làm răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, khả năng chịu lực tốt, dùng để phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ.

Làm răng sứ Titan


Răng sứ titan chứa các thành phần như: 6% titanium, men sứ Ceramco3 bên ngoài, có khả năng chịu được lực tốt, sức nóng, lạnh của thức ăn, thời tiết. Luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái như răng thật.
Với dộ bền cao, tuổi thọ lên đến 10 năm giúp chúng ta phần nào giảm bớt lo ngại về sự đau đớn cũng như chi phí  khi đến nha khoa làm lại răng,

Titan là kim loại rất an toàn đối với cơ thể con người, đã được dùng trong các ứng dụng y khoa - Titan được đưa vào cơ thể con người không gây kích ứng, không gây bệnh ung thư.

Răng sứ Titan hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm đến trung tâm nha khoa, không yêu cầu thiết bị kỷ thuật cao, thời gian thực hiện nhanh chống, đơn giản mà tính thẩm mỹ, an toàn cao.

Tuy nhiên có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao răng sứ titan lại có màu hơi ngà không được trắng như răng toàn sứ. Vì răng sứ Titan bên trong là kim loại nên không thể tránh khỏi việc lớp kim loại bên trong ánh ra ở vùng giáp nứu chân răng, tuy nhiên màu sắc răng này chỉ thấy rỏ ở nơi nhiều ánh sáng mà thôi.

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Nụ cười rạng rỡ với răng sứ VeneerNụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer

  Nha khoa Minh Tú hân hạnh đem đến cho quý khách một phương pháp răng thẩm mỹ mới giúp cho quý khách luôn có nụ cười tươi và rạng rỡ, đó là kỹ thuật răng sứ Veneer.

 • Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ VenusRăng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus

  Răng sứ VENUS giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ - được tạo thành bởi 100% vật liệu xuất xứ từ các tập đoàn Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức với nguyên liệu nha khoa hoàn hảo, độ bền vật liệu siêu đẳng và các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

 • Nụ cười hoàn hảo với răng sứ Cercon – ZirconiaNụ cười hoàn hảo với răng sứ Cercon – Zirconia

  Răng sứ Cercon – Zirconia là một nghiên cứu tuyệt vời đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

 • Làm răng sứ cho răng cửaLàm răng sứ cho răng cửa

  Tại các vị trí mất răng, răng cửa là các vị trị thay thế yêu cầu độ thẩm mỹ khắt khe nhất. Răng sứ thay cho vị trí răng cửa không chỉ phải đảm bảo độ cứng nhất định vì nó là cửa ngõ của khớp cắn mà còn phải có vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm cả nụ cười của bạn.

 • Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer?Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer?

  Veneer sứ: là một lớp sứ mỏng được dán vào bề mặt của răng nhằm làm tăng nét thẩm mỹ hoặc bảo vệ một răng bị sứt gãy.
   

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn