NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Răng sứ thẩm mỹ - răng sứ Veneer cao cấp

Làm răng sứ Cerec cho răng hàm

Yêu cầu hàng đầu của phục hình răng sứ cho răng hàm chính là sức bền của răng. Khi răng sứ ở vị trí phục hình cho răng hàm, bản thân nó đã không còn là sự thay thế cho răng mất đơn thuần hay để lấp chỗ trống cho khoảng trống mất răng. Nó phải còn đảm bảo tốt vai trò của một chiếc răng hàm có thể ăn nhai như răng thật.

Làm răng sứ Cerec cho răng hàm

Sức bền đến từ công nghệ CEREC số 1 Thế Giới, sức bền là thế mạnh số một để một chiếc răng sứ cho răng hàm cần đạt tới

Thay răng hàm là một trong những vấn đề về răng khiến nhiều khách hàng phải thực sự cân nhắc, bởi rất nhiều lo ngại. Những câu hỏi về tính thẩm mỹ, bền hay không, ăn nhai có ảnh hưởng như thế nào, thức ăn có dễ dắt gây sâu răng thật và hôi miệng hay không luôn khiến bệnh nhân và khách hàng không thật tin tưởng mình có thể được phục hình răng tốt nhất. Nhưng với răng sứ Cerec, tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết.

Rang su Cerec

Tầm quan trọng của răng hàm

Răng hàm ví như “bộ máy” nghiền thức ăn của cơ thể theo đúng nghĩa ăn nhai. Nó hỗ trợ cho việc tiếp nhận thức ăn của cơ thể trở nên dễ dàng hơn. Chức năng của hàm tốt với đầy đủ răng hàm và răng đảm bảo cứng chắc chính là cơ sở để cơ thể đực cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, tốt cho sức khỏe. Thức ăn đi qua “bộ nhá” được nghiền kỹ giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày thuận lợi, tránh được các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Bởi vậy, răng hàm phải cứng chắc, bền và đặc biệt có những đặc điểm sinh lý quan trọng hỗ trợ cho vấn đề cảm nhận thức ăn như độ nóng, lạnh, cay, đắng hoặc tính đàn hồi cần thiết trước các tác dụng lực.

Những đặc tính ưu việt của răng hàm sứ Cerec

Chất liệu sứ chế tạo răng bởi công nghệ Cerec đặc biệt được ưu tiên trong các phục hình răng hàm bởi nó hội tụ rất nhiều các đặc điểm tương thích với răng hàm thật.

Rang su toan su cerec

Công nghệ làm răng số 1 Cerec là phần mềm nha khoa kỹ thuật số hiện đại nhất được tập đoàn Nha khoa Sirona – Đức phát minh cho khả năng thiết kế mẫu răng 3D chính xác tuyệt đối. Sự chính xác về tỷ lệ giúp cho mô răng sứ và mô răng thật ôm khít không có kẽ hở để thức ăn bám đọng dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn lưu trú. Đây là một trong những nguy cơ phá hủy răng rất nguy hiểm đối với răng hàm ở vị trí sâu khó vệ sinh.

Răng sứ Cerec có độ chịu lực gấp 4 -5 lần răng tự nhiên với Mpa lớn hơn 400 nên có thể thực hiện chức năng ăn nhai không khác gì răng thật, thậm chí có thể cứng chắc hơn. Một đặc điểm được cho là ưu việt của loại răng này là đặc tính sinh lý gần giống răng thật ở độ nhạy cảm với nhiệt độ, các loại thức ăn. Bởi vậy, ngoài sự cứng chắc, răng hàm Cerec còn đảm nhận được chức năng như của một chiếc răng tự nhiên về độ “cảm” thức ăn và nước uống.

Hơn thế, răng sứ Cerec còn đáp ứng tốt cả về  mặt thẩm mỹ cho chiếc răng hàm dù bằng sứ vẫn hoàn toàn hài hòa và giống với những chiếc răng hàm tự nhiên khác trên cung hàm.

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Nụ cười rạng rỡ với răng sứ VeneerNụ cười rạng rỡ với răng sứ Veneer

  Nha khoa Minh Tú hân hạnh đem đến cho quý khách một phương pháp răng thẩm mỹ mới giúp cho quý khách luôn có nụ cười tươi và rạng rỡ, đó là kỹ thuật răng sứ Veneer.

 • Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ VenusRăng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus

  Răng sứ VENUS giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ - được tạo thành bởi 100% vật liệu xuất xứ từ các tập đoàn Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức với nguyên liệu nha khoa hoàn hảo, độ bền vật liệu siêu đẳng và các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

 • Làm răng sứ TitanLàm răng sứ Titan

  Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, khả năng chịu lực tốt, dùng để phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ.

 • Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹTìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

  Đa số rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi đã làm răng sứ thẩm mỹ thì mọi người thường có tâm lý lơ là trong việc chăm răng nữa. Không chăm sóc răng sau khi đã di trồng răng sứ là một việc sai lầm bởi vì răng sứ thẩm mỹ cũng cần được chăm sóc như răng tự nhiên.

 • Bọc răng sứ cho răng sâuBọc răng sứ cho răng sâu

  Răng sâu có nên bọc răng sứ không? hay chúng ta chỉ trám lại chỗ sâu? Bác sĩ nha khoa thường khuyên nên bọc răng sứ cho răng sâu để bảo vệ răng và răng sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn