NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Kết quả tìm kiếm

Tìm thấy (10) kết quả cho từ khóa tẩy trắng răng
Cứu hàm răng xỉn màu bằng phương pháp bọc răng sứ Cứu hàm răng xỉn màu bằng phương pháp bọc răng sứ

Để tìm lại hàm răng trắng bóng cùng nụ cười tươi sáng, bạn nên vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và đặc biệt có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ.

Tẩy trắng răng Tẩy trắng răng

Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp đơn giản và cho kết quả tốt. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại thẩm mỹ toàn diện cho nụ cười của bạn. Với kỹ thuật hiện đại và nhanh chóng giảm tối đa đau và ê được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hoàn toàn vô hại, không làm hư men răng.

Cách tẩy trắng răng Cách tẩy trắng răng

Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài.Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn và để màu răng được bền, chúng ta cần kiêng những thực phẩm có màu đậm như thuốc lá, cà phê, chocolate..

Hướng dẫn cách tẩy trắng răng tại nhà Hướng dẫn cách tẩy trắng răng tại nhà

Trước khi tẩy trắng răn tại nhà bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy một cách cẩn thận, cách tra thuốc, bảo quản thuốc và xử lý những tình huống thông thường khi xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Đây là kỹ thuật tẩy trắng răng được nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng để tẩy trắng răng nhanh chóng và hiện đang tạo nên “cơn sốt” thẩm mỹ răng bằng công nghệ mới tại Việt Nam.

Tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả với hệ thống LumaCool – USA Tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả với hệ thống LumaCool – USA

Vì những nguyên do như tuổi tác, thuốc lá, do một số dược phẩm nhất định, hay các loại thực phẩm và đồ uống như cà phê, trà, rượu vang… đã làm cho răng bạn dần dần trở nên sậm màu và không còn sáng đẹp nữa. Bạn sẽ sở hữu một nụ cười trắng sáng chỉ sau 1 giờ với hệ thống tẩy trắng răng LumaCool – USA.

Răng nhiễm tetra, fluor và cách tẩy trắng Răng nhiễm tetra, fluor và cách tẩy trắng

Răng của bạn bị  vàng ố sậm màu hay nhiễm tetra, fluor nhẹ thì ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng phương pháp tẩy nhanh Luma hay tẩy tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.  Sau khi tẩy trắng răng, màu răng mới sẽ sáng và đẹp hơn.

Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ Tìm hiểu về cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

Đa số rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi đã làm răng sứ thẩm mỹ thì mọi người thường có tâm lý lơ là trong việc chăm răng nữa. Không chăm sóc răng sau khi đã di trồng răng sứ là một việc sai lầm bởi vì răng sứ thẩm mỹ cũng cần được chăm sóc như răng tự nhiên.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn