NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Nha khoa thẩm mỹ

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp đơn giản và cho kết quả tốt. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng.

Tẩy trắng răng tại nhà

Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tình trạng nướu và răng của bạn, vôi răng và mảng bám sẽ được lấy đi trước khi tiến hành tẩy trắng để việc tẩy trắng đạt hiệu quả tối ưu.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hai hàm để làm bộ máng tẩy trắng bằng nhựa trong và mềm, máng này vừa vặn với hai hàm răng của bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy như: cách cho thuốc vào máng tẩy, cách mang máng tẩy và xử lý những hiện tượng phổ biến trong khi tẩy trắng răng.

Thời gian đeo máng tẩy bao lâu?

Thời gian đeo máng tẩy tùy thuộc vào mức độ mong muốn của bạn về màu răng cũng như sự tác động của dung dịch tẩy đối với răng bạn. Mỗi người sẽ có thời gian tẩy khác nhau. Bác sĩ sẽ theo dõi và báo cho bạn biết khi nào nên ngừng đeo máng tẩy. Thông thường, bạn sẽ đeo máng có thuốc tẩy trắng ở nhà mỗi ngày từ 3-6 giờ và trong khoảng 7-10 ngày đối với những răng sậm màu trung bình.

Để được tư vấn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm nha khoa Minh Tú
Địa chỉ: 35 Bàu Cát, P.14, Q. Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3832 9191 - Email: info@nhakhoaminhtu.com
Website: nhakhoaminhtu.com

 

Xem các tin cùng chuyên đề
  • Tẩy trắng răngTẩy trắng răng

    Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng

  • Tẩy trắng răng thẩm mỹTẩy trắng răng thẩm mỹ

    Là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại thẩm mỹ toàn diện cho nụ cười của bạn. Với kỹ thuật hiện đại và nhanh chóng giảm tối đa đau và ê được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hoàn toàn vô hại, không làm hư men răng.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn