NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Hỏi đáp nha khoa

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Verneer

Răng sứ cao cấp dưới đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ có màu sắc rất sinh động và dạng răng đẹp tự nhiên giống hệt răng thật!

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Verneer

Sau khi đánh giá toàn bộ các yếu tố liên quan .Nếu như đúng chỉ định, bọc răng sứ Verneer có thể thực hiện theo các bước sau. Đầu tiên kỉ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của bác sĩ.

 

 

Sau đó mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Bác sĩ sẽ chuyển hình dạng từ mẫu răng wax up vào miệng bệnh nhân,Lúc này bác sĩ và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá lại thẩm mỹ.

Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng.

 

Tùy vào số lượng răng bọc sứ veneers.Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại để gắn vĩnh viễn.Việc gắn vĩnh viễn chỉ được thực hiện sau khi mọi thứ đã đạt yêu cầu.

Bệnh nhân cần quay lại tái khám sau đó 1 tuần.

Bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi và sáng với răng sứ veneer

 

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Răng toàn sứ là gì?Răng toàn sứ là gì?

  Răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ, chất liệu và màu sắc tương tự như răng thật, răng toàn sứ phổ biến như: sứ Emax, Cercon...

 • Niềng răng mắc cài là gì?Niềng răng mắc cài là gì?

  Niềng răng mắc cài là phương pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất.

 • Khi nào nên làm răng sứKhi nào nên làm răng sứ

  Những trường hợp cần làm răng sứ:

  - Răng chết tủy: răng sứ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị nứt gãy, vì những răng không được tủy nuôi sẽ mất đi sự đàn hồi trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng sống

 • Đeo hàm giả tháo lắp có đau không?Đeo hàm giả tháo lắp có đau không?

  Khi sử dụng một hàm giả mới, có thể bạn sẽ bị đau lợi, cộm hoặc phát âm khó.

  Một số bạn sẽ cố gắng đeo vì nghĩ sau một thời gian sẽ hết đau nhưng điều đó sẽ làm chỗ đau nặng thêm. Cách tốt nhất là bạn nên tháo ra khi phát hiện bị đau hay cộm rồi đến nha sĩ để điều chỉnh lại ngay.

 • Tại sao phải khám răng định kỳ?Tại sao phải khám răng định kỳ?

  Bởi vì việc khám thường xuyên rất quan trọng để giữ cho răng và lợi khỏe mạnh. Ðể có hiệu quả nhất, chế độ chăm sóc răng tại nhà phải đi đôi với việc khám ít nhất là sáu tháng một lần. Nha sĩ có thể đề nghị bạn đến khám thường xuyên hơn tùy theo tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn