NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Nha khoa tổng quát

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ  là phương pháp nha khoa dùng vật liệu đặc biệt để phục hồi những khiếm khuyết về hình dáng do hư tổn của men và ngà răng do bị sâu hoặc nứt, vỡ.

Trám răng thẩm mỹ

Gọi là trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám , không chỉ phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ , thậm chí có thể che đậy những khiếm khuyết của men răng ( như men răng bị rỗ , bị đổi màu…)

Vật liệu trám răng phổ thông hiện nay là composite quang trùng hợp , chỉ đông cứng khi soi đèn Halogen, và được dán vào răng bằng keo dán nha khoa.

Tại sao cần trám răng?

  • Trám răng một cách để chữa và ngừa bệnh sâu răng.
  • Trám răng để phục hình lại dáng và chức năng ăn nhai của răng trong các trường hợp răng bị vỡ, ăn mòn.
  • Trám răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn miệng, đặc biệt với răng cửa.

Khi nào thực hiện trám răng

Trám răng ngoài là một phương pháp phục hình được yêu cầu riêng rẽ khi răng bị sâu, vỡ, nó còn được chỉ định trong hầu hết các ca phục hình thẩm mỹ răng như tẩy trắng răng, mão răng, cầu răng, cấy ghép răng sứ, điều trị nha chu, tủy, răng có màu xấu … Và trám răng theo yêu cầu muốn khôi phục lại vẻ thẩm mỹ nguyên vẹn cho răng.

Xem các tin cùng chuyên đề
  • Khám răng và nhổ răng hưKhám răng và nhổ răng hư

    Khi quý khách quyết định nhổ răng hãy đến Nha khoa Minh Tú Quận 3, Quý Khách sẽ được bác sĩ điều trị  khám và xem xét có quyết định sẽ nhổ răng hay không.

  • Tìm hiểu, phòng ngừa và cách điều trị nha chuTìm hiểu, phòng ngừa và cách điều trị nha chu

    Nha chu là một trong những bệnh lý phức tạp về răng miệng bệnh nha chu rất phổ biến tại Việt Nam. Bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi trung niên, người già gây nên tình trạng mất răng thường gặp ở người lớn.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn