NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Cấy ghép răng Implant

Tìm hiểu về cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là một tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Tìm hiểu về cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất bằng quá trình cấy ghép “chân răng giả” bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant được cắm vào xương hàm tại vị trí răng bị mất, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm, sau đó một chiếc răng sứ được tạo giống như răng thật sẽ được gắn chặtt trên implant.

Cấy ghép răng implant là gì?

Trụ răng implant là gì?

Trụ Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng.

Abutment implant là gì?

Abutment là bộ phận nâng đỡ mão răng và gắn kết mão với implant, hay còn được gọi với tên thông thường là khớp nối hoặc vít Abutment, khớp nối Abutment này sẽ được chế tạo chung một bộ với trụ Implant sao cho khi ghép vào trụ Implant tạo thành một khối vừa khít nhất và đóng vai trò như một thân răng.

Implant Button
Hình ảnh về các loại Abutment

Abutment thường được cấu tạo từ tinh chất Titanium hoặc sứ nên có tính tương hợp sinh học cao với sức khỏe cở thể của bệnh nhân. Được thiết kế với nhiều dạng khác nhau như nghiêng, thẳng, cao, thấp… sao cho phù hợp với vị trí cấy ghép của răng và cấu tạo khuôn hàm của bệnh nhân.

Mão răng (Crown)

Mão răng thường được làm bằng sứ, có thể là răng sứ kim loại, răng sứ Ziconia hoặc Emax, được gắn vào Abutment thay thế cho răng bị mất, mão răng phải tương hợp với răng liền kề và răng rối diện.

Răng implant và răng thật
Xem cấu tạo của răng thật và cấu tạo răng implant

Cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng hàm tương đối khó và yêu cầu tính chính xác cao, thế nên để đạt được kết quả như mong đợi cần phải được thực hiện bởi  bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant để có thể làm tốt, tránh các sai sót xảy ra. Lựa chọn đúng bác sĩ để cấy ghép Implant là điều quan trọng để có được thành công cao trong việc cấy ghép Implant. Việc cấy ghép Implant tại Nha Khoa Minh Tú được thực hiện bởi Dr. Minh Tú.

Tư vấn cấy ghép Implant - điều trị và chi phí thực hiện Implant

Dr. Minh Tú - 0908.340.557

 

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn