NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Phục hình răng

Răng sứ Titan - răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại, khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ này có các ưu điểm của răng sứ tiêu chuẩn và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng tác động bởi dịch nước bọt.

Răng sứ Titan - răng sứ kim loại

Phục hình răng sứ Titan là sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả. Hợp kim Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Răng sứ titan được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vốn có của nó.

Cấu tạo của răng sứ Titan: Bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan.

Kim loại Titan thuần y học là một kim loại phổ biến, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng,… Kim loại Titan có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể.

Ưu điểm của răng sứ Titan:

- Răng sứ Titan có độ chịu lực tốt.
- Việc thực hiện cấy ghép răng sứ titan không khó khăn, dễ thực hiện không cần công nghệ máy móc phức tạp.
- Không cần lấy đi nhiều mô răng.
- Thích hợp cho những bệnh nhân dị ứng với kim loại và thích hợp cho răng với buồng tủy lớn.
- Giá cả vừa phải so với răng toàn sứ không quá cao

Đặc biệt, răng sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì ứng dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu. Điều đó giải thích tại sao răng sứ titan hiện đang được ưa chuộng trên thị trường răng sứ.

Xem các tin cùng chuyên đề
  • Cứu hàm răng xỉn màu bằng phương pháp bọc răng sứCứu hàm răng xỉn màu bằng phương pháp bọc răng sứ

    Để tìm lại hàm răng trắng bóng cùng nụ cười tươi sáng, bạn nên vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và đặc biệt có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ.

  • Nụ cười rạng rỡ sáng ngời với răng sứ thẩm mỹNụ cười rạng rỡ sáng ngời với răng sứ thẩm mỹ

    Hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tự tin và tạo nét duyên trong mắt người đối diện. Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

  • Inlay và OnlayInlay và Onlay

    Inlay cũng tương tự như một miếng trám được đúc nằm bên trong những đỉnh múi răng. Còn Onlay là một tái tạo vững chắc hơn nữa cho răng, tương tự như inlay nhưng nó kéo dài bao phủ lên một hoặc nhiều múi răng.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn