NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Chỉnh nha - niềng răng

Niềng răng mắc cài

Có 2 sự lựa chọn cho bạn khi niềng răng là niềng răng mắc cài bằng bằng kim loại và lựa chọn thẩm mỹ là mắc cài niềng răng sứ.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bệnh nhân niềng răng, tuy nó đem lại  tính thẩm mỹ cao nhưng do tính chất bề mặt sứ độ masat không cao khiến răng di chuyển chậm hơn và dễ bị sút do đó thời gian điều trị lâu hơn so với mắc cài thường và chi phí điều trị cũng cao hơn.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài niềng răng sứ gồm 2 loại: Mắc cài sứ cổ điển và mắc cài tự động

Mắc cài tự động (mắc cài tự khóa): Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể vì không mất thời gian thay lại thun mới.

Mắc cài niềng răng sứ cổ điển: Loại mắc cài này dùng thun buộc vào dây cung nên cần tái khám thường xuyên để thay thun, tuy nhiên có chi phí thấp so với mắc cài sứ tự động

Nhưng không phải tất cả mọi người nên niềng răng bằng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp cho những người có vấn đề hàm cắn sâu. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao và sự nghiệp tương tự khác. Những niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại cũng có 2 loại

Mắc cài tự động: hiện đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

Mac cai kim loai tu khoa

Mắc cài tự khóa

Mắc cài kim loại thường (cổ điển): Đây là lựa chọn rất tốt cho trẻ em, vì nhu cầu thẩm mỹ của trẻ khi đeo mắc cài niêng răng không cao, một lý do nữa là chi phí cũng thấp nhất so với các loại mắc cài trên, thời gian điều trị cũng nhanh hơn so với mắc cài sứ

mac cai kim loai co dien

Mắc cài cổ điển

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡChỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

  Dịch vụ nắn chỉnh hình răng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ và một điều khẳng định đó là với những tiến bộ trong ngành nha khoa hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể tự tin sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước của họ.

 • Điều trị răng hôĐiều trị răng hô

  Do cấu tạo của hàm răng không được đẹp, đều, cân xứng với khuôn miệng, nên răng thường bị chìa ra phía trước làm mất thẩm mỹ vùng răng khi cười.

 • Niềng răng trẻ emNiềng răng trẻ em

  Sự phát triển của trẻ em đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi lập kế hoạch điều trị chỉnh nha cho nên niềng răng cho trẻ quan trọng nhất là phải có kế hoạch điều trị hợp lý phù hợp với sự phát triển của bé. Xác định được giai đoạn phát triển răng của bé sẽ giúp đạt được kết quả tối đa khi điều trị.

 • Niềng răng thẩm mỹ - mắc cài sứNiềng răng thẩm mỹ - mắc cài sứ

  Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp.  So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng

 • Niềng răng người lớn - niềng răng thẩm mỹ cho người trưởng thànhNiềng răng người lớn - niềng răng thẩm mỹ cho người trưởng thành

  Không bao giờ là quá muộn việc chỉnh hình răng có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào để cải thiện nụ cười và sự tự tin. Nếu bạn cảm thấy rằng nụ cười của mình chưa đẹp, hoặc khớp cắn của bạn không tốt, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về chỉnh nha.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn