NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Chỉnh nha - niềng răng

RSS

Răng hô hoặc móm và răng không đều đặn là căn nguyên sâu xa nhất của tất cả các bệnh về răng miệng hơn nữa việc sở hữu những chiếc răng cong hoặc lệch có thể gây ra vấn đề  khó khăn với quá trình cắn và nhai các thực phẩm khiến cho việc nghiền nát thực phẩm không tốt gây ra các bệnh về dạ dày...nhất là đối với trẻ em nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và khó khăn trong việc điều trị sau này.

Chỉnh Nha - niềng răng để cải thiện sức khỏe răng miệng và hơn nữa bạn sẽ sở hữu nụ cười hoàn hảo. Niềng răng tại Nha Khoa Minh Tú sử dụng hệ thống mắc cài mới rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và thoải mái hơn khi mang mắc cài.

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

Dịch vụ nắn chỉnh hình răng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ và một điều khẳng định đó là với những tiến bộ trong ngành nha khoa hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể tự tin sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước của họ.

Điều trị răng hô

Do cấu tạo của hàm răng không được đẹp, đều, cân xứng với khuôn miệng, nên răng thường bị chìa ra phía trước làm mất thẩm mỹ vùng răng khi cười.

Niềng răng mắc cài

Có 2 sự lựa chọn cho bạn khi niềng răng là niềng răng mắc cài bằng bằng kim loại và lựa chọn thẩm mỹ là mắc cài niềng răng sứ.

Niềng răng trẻ em

Sự phát triển của trẻ em đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi lập kế hoạch điều trị chỉnh nha cho nên niềng răng cho trẻ quan trọng nhất là phải có kế hoạch điều trị hợp lý phù hợp với sự phát triển của bé. Xác định được giai đoạn phát triển răng của bé sẽ giúp đạt được kết quả tối đa khi điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ - mắc cài sứ

Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp.  So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng

Niềng răng người lớn - niềng răng thẩm mỹ cho người trưởng thành

Không bao giờ là quá muộn việc chỉnh hình răng có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào để cải thiện nụ cười và sự tự tin. Nếu bạn cảm thấy rằng nụ cười của mình chưa đẹp, hoặc khớp cắn của bạn không tốt, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về chỉnh nha.

Tổng số tin: 5

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn