NHA KHOA MINH TÚ - 35 BÀU CÁT TÂN BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 Lịch làm việc: Sáng 8h-12h ♦ Chiều 2h-8h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Chỉnh nha - niềng răng

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

Dịch vụ nắn chỉnh hình răng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ và một điều khẳng định đó là với những tiến bộ trong ngành nha khoa hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể tự tin sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước của họ.

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

Ngày nay, Nha khoa đã phát triển không ngừng để góp phần thẩm mỹ cao cho con người, sẽ không còn lo lắng về hàm răng khấp khểnh của mình nhờ có dịch vụ chỉnh hình răng. Thay vào đó là một hàm răng đẹp, đều khiến bạn luôn tự tin nở nụ cười quyến rũ người đối diện. Có thể cho rằng dịch vụ chỉnh nha ra đời đã đem lại rất nhiều niềm vui cho bất kể mọi người về một hàm răng đều đẹp.

Những loại hình chỉnh hình răng 

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa Minh Tú - 191 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 cung cấp nhiều loại chỉnh hình răng phù hợp với từng yêu cầu và mức chi phí có thể chấp nhận được của người sử dụng.

- Niềng răng có mắc cài : Với loại hình niềng răng này có hai dạng đó là gắn mắc cài bên ngoài hàm răng và gắn mắc cài bên trong hàm răng. Hình thức gắn mắc cài bên ngoài hàm răng không thẩm mỹ bằng hình thức gắn mắc cài bên trong hàm răng. Tuy nhiên với loại gắn mắc cài trong thì yêu cầu tay nghề của bác sĩ nha khoa phải ở trình độ cao và chi phí cho việc niềng răng này thường tương đối cao. Về chất liệu của các mắc cài thì có mắc cài bằng kim loại và mắc cài sứ, mắc cài kim loại thì có khả năng chống chịu lực tốt tuy nhiên lại không mang hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Mắc cài sứ tiến tới khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại.

chinh-nha-de-co-nu-cuoi-rang-ro

Niềng răng không mắc cài là hình thức niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Người sử dụng thay vì phải đeo những mắc cài được cho là khó chịu thì có thể thay thế vào đó là những khay chỉnh hình. Các khay chỉnh hình này trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với những người đi làm phải giao tiếp nhiều hay những người không muốn cho ai biết họ đang chỉnh hình răng. Hình thức niềng răng này còn khá mới ở Việt Nam nên chưa có nhiều người sử dụng, nhưng tương lai của phương pháp chỉnh hình này hứa hẹn sẽ hấp dẫn thêm nhiều đối tượng tham gia hơn nữa.

chinh-nha-de-co-nu-cuoi-rang-ro

Phải nói, chỉnh hình răng mang lại cho tất cả mọi người một hàm răng khỏe, đều đẹp và một nụ cười tự tin hấp dẫn, tạo nên duyên dáng và mến yêu ngay từ những giây phút gặp đầu tiên.

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Điều trị răng hôĐiều trị răng hô

  Do cấu tạo của hàm răng không được đẹp, đều, cân xứng với khuôn miệng, nên răng thường bị chìa ra phía trước làm mất thẩm mỹ vùng răng khi cười.

 • Niềng răng mắc càiNiềng răng mắc cài

  Có 2 sự lựa chọn cho bạn khi niềng răng là niềng răng mắc cài bằng bằng kim loại và lựa chọn thẩm mỹ là mắc cài niềng răng sứ.

 • Niềng răng trẻ emNiềng răng trẻ em

  Sự phát triển của trẻ em đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi lập kế hoạch điều trị chỉnh nha cho nên niềng răng cho trẻ quan trọng nhất là phải có kế hoạch điều trị hợp lý phù hợp với sự phát triển của bé. Xác định được giai đoạn phát triển răng của bé sẽ giúp đạt được kết quả tối đa khi điều trị.

 • Niềng răng thẩm mỹ - mắc cài sứNiềng răng thẩm mỹ - mắc cài sứ

  Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp.  So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng

 • Niềng răng người lớn - niềng răng thẩm mỹ cho người trưởng thànhNiềng răng người lớn - niềng răng thẩm mỹ cho người trưởng thành

  Không bao giờ là quá muộn việc chỉnh hình răng có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào để cải thiện nụ cười và sự tự tin. Nếu bạn cảm thấy rằng nụ cười của mình chưa đẹp, hoặc khớp cắn của bạn không tốt, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về chỉnh nha.

Nha Khoa Minh Tú
35 Bàu Cát Tân Bình

NHA KHOA MINH TÚ rất hân hoan và vinh dự được chào đón quý khách.

Với phương châm “TẬN TÂM PHỤC VỤ – VÌ NỤ CƯỜI TƯƠI“, Chúng tôi nguyện đem hết tất cả những tâm huyết, tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã được tích lũy trong rất nhiều năm hành nghề để phục vụ quý khách...

Xem tiếp...
Banner bên phải - giải đáp - hướng dẫn